Làm Thế Nào Để Chọn, Mua Được Bộ Đỉnh Đồng Thờ Cúng Đẹp?

Thực tế cho thấy, với những người chưa có kinh nghiệm chọn mua đồ thờ cúng bằng đồng nói chung và bộ đỉnh đồng nói riêng sẽ lúng túng khi phải quyết định nên mua bộ đỉnh đồng như thế nào để vừa đẹp theo ý của bản thân lại vừa phù hợp với bàn thờ của gia đình.

Đọc thêm →
Tìm Hiểu Về Cách Bày Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Trên Bàn Thờ Gia Tiên

Đúc Đồng Sơn Hải giới thiệu cách bày bộ đồ thờ bằng đồng trên bàn thờ gia tiên. Cách bày bàn thờ gia tiên theo phong tục cổ truyền của người Việt.

Đọc thêm →
Tìm Hiểu Về Đồ Thờ Cúng Gia Tiên Của Người Việt

Trong mỗi gia đình người Việt Nam, từ gia đình có kinh tế bình thường đến gia đình khá giả, đều lập bàn thờ gia tiên với đầy đủ đồ thờ cúng để thờ cúng ông bà, tổ tiên trong ngôi nhà của mình. Đồ thờ cúng gia tiên thường được làm bằng gốm sứ, bằng đồng, bằng gỗ, bằng đá với đa dạng về kiểu dáng, phong phú về kích cỡ, màu sắc, hoa văn, họa tiết trang trí.

Đọc thêm →
Văn Khấn Cổ Truyền Việt Nam
LỜI NÓI ĐẦU Theo phong tục và nghi lễ cổ truyền của người Việt Nam, trong các nghi lễ dâng hương bao giờ cũng phải tuân thủ trật tự là: sắm lễ, dâng lễ, thắp hương và cầu khấn. Việc Cầu Khấn bầy tỏ lòng thành tâm của người làm lễ dâng hương trước các đấng vô hình linh thiêng: vong linh Tổ tiên, Thần thánh, chư vị Thánh hiền, chư vị Bồ Tát, chư Phật mười phương.
Đọc thêm →
Ca Nhạc Phật Giáo

Ca Nhạc Phật Giáo

Đọc thêm →
Tìm Hiểu Về Nén Hương Trầm Trong Tục Thờ Cúng Tổ Tiên Của Người Việt

Tục thờ cúng tổ tiên của người Việt đã có từ lâu, trên cơ sở niềm tin về sự bất tử của linh hồn sau khi con người đã chết; người ta tin rằng, con người dù đã chết, linh hồn người đó vẫn thường về thăm nom, phù hộ cho con cháu.

Đọc thêm →
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0946.725.193
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0913.520.886
Lên đầu trang